บ้าน

Guangdong ORBIT Metal Products Co., Ltd

รายละเอียด บริษัท

มณฑลกวางตุ้ง ORBIT Metal Products Co. , Ltd เดิมชื่อ JINBIAO Technology ซึ่งก่อตั้งขึ้นในปี 2005 และตอนนี้กลายเป็นผู้จัดจำหน่ายระบบแร็ครวมความเชี่ยวชาญในการผลิตออกแบบการตลาดและการก่อสร้าง

 

ด้วยพื้นที่เกือบ 8000 ตารางเมตร บริษัท ของเรามีพนักงานประจำมากกว่า 60 คนนับตั้งแต่ก่อตั้ง ORBIT มุ่งมั่นในการวิจัยออกแบบผลิตติดตั้งและบริการหลังการขายในผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ เช่น ASRS, ไฟฟ้าเคลื่อนย้ายได้ Racking, Shuttle Carrier, Storage Racking System และอุปกรณ์เวิร์กสเตชัน

 

ผลิตภัณฑ์ยอดนิยมของเราคือ Long Span Shelving, Selective Pallet Racking, Cantilever Rack, Mezzanine Flooring, Tool Tool & Trolley, Wire Pallets Pallets, Wire Mesh Pallets, Roller Conveyor Line และผลิตภัณฑ์โลหะอื่น ๆเนื่องจากสินค้าของเราสามารถประกอบได้อย่างง่ายดายโดยไม่ต้องเชื่อมและมีการรองรับกำลังการผลิตที่แข็งแกร่งจึงถูกนำไปใช้อย่างกว้างขวางในศูนย์กระจายสินค้าโลจิสติกส์, การบิน, อิเล็กทรอนิกส์, เครื่องจักร, รถยนต์, อาหาร, ยา, ซุปเปอร์มาร์เก็ต, เสื้อผ้าและยาสูบ

 

ผลิตภัณฑ์ของ ORBIT ได้ผ่านการรับรองระบบคุณภาพ ISO9001-2000 แล้วเราไม่เพียงติดตั้งอุปกรณ์การผลิตที่ซับซ้อนเท่านั้น แต่เรายังนำสายการเคลือบผงนานาชาติขั้นสูงระบบการฉีดพ่นก่อนการบำบัดสายการผลิตอัตโนมัติที่มีความแม่นยำสูงที่ปรับได้อัตโนมัติและหุ่นยนต์เชื่อมอัตโนมัติกลุ่ม ORBIT นั้นอุทิศตนเพื่อนวัตกรรมเทคโนโลยีโลจิสติกส์และให้บริการผลิตภัณฑ์อันดับสูงสุดสู่ตลาดในทางกลับกันสมาชิกของกลุ่ม ORBIT มีประสบการณ์ในการออกแบบและการดำเนินงานที่กว้างขวาง

 

ด้วยการกำหนดค่าที่สมบูรณ์แบบและทีมผู้บริหารที่โดดเด่นผลิตภัณฑ์ของเราได้มอบให้กับกว่า 30 ประเทศและดินแดนอย่างประสบความสำเร็จรวมถึงฮ่องกง, สิงคโปร์, ฟิลิปปินส์, ออสเตรเลีย, เยอรมนีและแคนาดา

 

เราใช้ "การจัดการความซื่อสัตย์และคุณภาพสูง" เป็นหนึ่งในวัตถุประสงค์ของ บริษัทORBIT ยังคงเป็นตัวอย่างใหม่สำหรับอุตสาหกรรมการจัดเก็บคลังสินค้าด้วยคุณภาพที่ยอดเยี่ยมเทคโนโลยีขั้นสูงการออกแบบที่เป็นเอกลักษณ์และฟังก์ชั่นการใช้งานจริงในราคาที่เหมาะสมในอนาคตอันใกล้นี้เรารอคอยที่จะนำเสนอโซลูชั่นสตอเรจคลังสินค้าระดับมืออาชีพให้กับลูกค้าทั้งหมดขอให้เราร่วมมือกันเพื่ออนาคตที่ดีกว่า!

 

ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเรา
บริษัท ของเรา
ในปี พ.ศ. 2548 JINBIAO Technology Trading Company ก่อตั้งขึ้นในเขต Huadu District เมืองกวางโจว

ในปีพ. ศ. 2551 JINBIAO Technology Trading Company ได้ก่อตั้งโรงงานผลิตของตนเองใน Changan Town เมือง Dongguan

ในปี 2010 JINBIAO Technology Trading Company ได้ย้ายไปที่ Haizhu District เมืองกวางโจวเพื่อตอบสนองความต้องการของธุรกิจที่กำลังเติบโต

 

ในปีพ. ศ. 2556 บริษัท จินเบียเทคโนโลยีเทรดดิ้งได้เปลี่ยนชื่อเป็น บริษัท โอไบค์เมทัลโปรดักส์ตั้งแต่นั้นมาเรามุ่งเน้นการออกแบบและผลิตระบบจัดเก็บคลังสินค้าเท่านั้น

ในปี 2556 ORBIT Metal ได้จัดตั้งสำนักงานสาขาแห่งแรกขึ้นที่อาคาร Dongzhan Multifunctional Building ใกล้สถานีรถไฟ Guangzhou East Railway Station

ในปี 2014 มณฑลกวางตุ้ง ORBIT Metal Products HK Limited ก่อตั้งขึ้นที่ 9 Yin Chong Street, Kowloon, Hong Kong

Guangdong ORBIT Metal Products Co., Ltd Guangdong ORBIT Metal Products Co., Ltd Guangdong ORBIT Metal Products Co., Ltd Guangdong ORBIT Metal Products Co., Ltd Guangdong ORBIT Metal Products Co., Ltd Guangdong ORBIT Metal Products Co., Ltd Guangdong ORBIT Metal Products Co., Ltd Guangdong ORBIT Metal Products Co., Ltd Guangdong ORBIT Metal Products Co., Ltd
1 2 3 4 5 6 7 8 9
รายละเอียดบริษัท

ตลาดหลัก

อเมริกาเหนือ

ยุโรปตะวันออก

เอเชียตะวันออกเฉียงใต้

ตะวันออกกลาง

โอเชียเนีย

ประเภทธุรกิจ

ผู้ผลิต

แบรนด์ : ORBIT

ไม่มีพนักงาน : 60~120

ยอดขายประจำปี : 2000000-3500000

ปีที่ก่อตั้ง : 2005

ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 40% - 50%

ใบรับรอง

ผลิตภัณฑ์ของเราได้ผ่านใบรับรองจำนวนมาก

ประเทศจีน Guangdong ORBIT Metal Products Co., Ltd รับรอง ประเทศจีน Guangdong ORBIT Metal Products Co., Ltd รับรอง ประเทศจีน Guangdong ORBIT Metal Products Co., Ltd รับรอง ประเทศจีน Guangdong ORBIT Metal Products Co., Ltd รับรอง