บ้าน

Guangzhou ORBIT Metal Products Co., Ltd

ข้อมูล บริษัท
Guangzhou ORBIT Metal Products Co. , Ltd เดิมชื่อ JINBIAO Technology ซึ่งก่อตั้งขึ้นในปีพ. ศ. 2548 และปัจจุบันได้กลายเป็นผู้จัดจำหน่ายเครื่องจัดจำหน่ายที่เชี่ยวชาญในด้านการผลิตการออกแบบการตลาดและการก่อสร้าง

ด้วยพื้นที่เกือบ 8000 ตารางเมตร บริษัท ของเรามีพนักงานมากกว่า 60 คนเต็มเวลา นับตั้งแต่ก่อตั้ง บริษัท ORBIT ได้ให้ความสำคัญกับการวิจัยออกแบบผลิตติดตั้งและบริการหลังการขายในผลิตภัณฑ์ต่างๆเช่น ASRS, Electric Movable Racking, Shuttle Carrier, Storage Racking System และ Workstation Equipments

ผลิตภัณฑ์ยอดนิยมของเราคือ Long Span Shelving, Pallet Racking Selectable, Cantilever Rack, Mezzanine Flooring, Tool Chest & Trolley, Wire Mesh Pallet, Roller Conveyor Line และผลิตภัณฑ์โลหะอื่น ๆ ที่กำหนดเอง เนื่องจากสินค้าของเราสามารถประกอบได้ง่ายโดยไม่มีการเชื่อมและมีการสนับสนุนความสามารถในการรับน้ำหนักที่แข็งแรงจึงมีการใช้กันอย่างแพร่หลายในศูนย์กระจายสินค้าโลจิสติกส์การบินอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์รถยนต์อาหารอาหารเภสัชกรรมซูเปอร์มาร์เก็ตเสื้อผ้าสำเร็จรูปและอุตสาหกรรมยาสูบ

ผลิตภัณฑ์ ORBIT ได้ผ่านการรับรองระบบคุณภาพ ISO9001-2000 แล้ว เราไม่เพียง แต่ติดตั้งอุปกรณ์การผลิตที่ซับซ้อน แต่เรายังนำบรรทัดขั้นสูงระหว่างประเทศเคลือบผง pre-treatment spraying ระบบความแม่นยำสูงปรับอัตโนมัติกลิ้งบรรทัดการผลิตและหุ่นยนต์เชื่อมอัตโนมัติ กลุ่ม ORBIT ทุ่มเทให้กับนวัตกรรมด้านเทคโนโลยีลอจิสติกส์และให้บริการจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ชั้นนำสู่ตลาดในทางกลับกันสมาชิกของกลุ่ม ORBIT มีประสบการณ์ในการออกแบบและดำเนินงานอย่างกว้างขวางเราสามารถเสนอโซลูชั่นการจัดเก็บข้อมูลที่ยอดเยี่ยมให้แก่ลูกค้าได้อย่างรวดเร็วและถูกต้อง

ด้วยการกำหนดค่าที่สมบูรณ์แบบและทีมผู้บริหารที่โดดเด่นผลิตภัณฑ์ของเราได้จัดส่งให้กับกว่า 30 ประเทศทั่วโลกรวมทั้งฮ่องกงสิงคโปร์ฟิลิปปินส์ออสเตรเลียเยอรมนีและแคนาดา

เราใช้ "Integrity Management และ High Quality" เป็นหนึ่งในวัตถุประสงค์ของ บริษัท ORBIT ยังคงเป็นตัวอย่างใหม่สำหรับอุตสาหกรรมสตอเรจคลังสินค้าที่มีคุณภาพดีเยี่ยมเทคโนโลยีขั้นสูงการออกแบบที่เป็นเอกลักษณ์และฟังก์ชั่นการใช้งานที่สมจริงด้วยราคาที่สมเหตุสมผล ในอนาคตอันใกล้นี้เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้นำเสนอโซลูชันการจัดเก็บคลังสินค้าแบบมืออาชีพทั้งหมดให้กับลูกค้าทุกรายเพื่อให้เราสามารถจับมือกับพรุ่งนี้ได้ดียิ่งขึ้น!

ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเรา
บริษัท ของเรา
ในปี พ.ศ. 2548 JINBIAO Technology Trading Company ก่อตั้งขึ้นในเขต Huadu District เมืองกวางโจว

ในปีพ. ศ. 2551 JINBIAO Technology Trading Company ได้ก่อตั้งโรงงานผลิตของตนเองใน Changan Town เมือง Dongguan

ในปี 2010 JINBIAO Technology Trading Company ได้ย้ายไปที่ Haizhu District เมืองกวางโจวเพื่อตอบสนองความต้องการของธุรกิจที่กำลังเติบโต

 

ในปีพ. ศ. 2556 บริษัท จินเบียเทคโนโลยีเทรดดิ้งได้เปลี่ยนชื่อเป็น บริษัท โอไบค์เมทัลโปรดักส์ตั้งแต่นั้นมาเรามุ่งเน้นการออกแบบและผลิตระบบจัดเก็บคลังสินค้าเท่านั้น

ในปี 2556 ORBIT Metal ได้จัดตั้งสำนักงานสาขาแห่งแรกขึ้นที่อาคาร Dongzhan Multifunctional Building ใกล้สถานีรถไฟ Guangzhou East Railway Station

ในปี 2014 มณฑลกวางตุ้ง ORBIT Metal Products HK Limited ก่อตั้งขึ้นที่ 9 Yin Chong Street, Kowloon, Hong Kong

Guangzhou ORBIT Metal Products Co., Ltd Guangzhou ORBIT Metal Products Co., Ltd Guangzhou ORBIT Metal Products Co., Ltd Guangzhou ORBIT Metal Products Co., Ltd Guangzhou ORBIT Metal Products Co., Ltd Guangzhou ORBIT Metal Products Co., Ltd Guangzhou ORBIT Metal Products Co., Ltd Guangzhou ORBIT Metal Products Co., Ltd Guangzhou ORBIT Metal Products Co., Ltd
1 2 3 4 5 6 7 8 9
รายละเอียดบริษัท

ตลาดหลัก

อเมริกาเหนือ

ยุโรปตะวันออก

เอเชียตะวันออกเฉียงใต้

ตะวันออกกลาง

โอเชียเนีย

ประเภทธุรกิจ

ผู้ผลิต

แบรนด์ : ORBIT

ไม่มีพนักงาน : 60~120

ยอดขายประจำปี : 2000000-3500000

ปีที่ก่อตั้ง : 2005

ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 40% - 50%

ใบรับรอง

ผลิตภัณฑ์ของเราได้ผ่านใบรับรองจำนวนมาก

อย่างดี Pallet Racking แบบเลือกได้ สำหรับการขาย อย่างดี Pallet Racking แบบเลือกได้ สำหรับการขาย อย่างดี Pallet Racking แบบเลือกได้ สำหรับการขาย อย่างดี Pallet Racking แบบเลือกได้ สำหรับการขาย